in thẻ cào trúng thưởng
Địa chỉ in ấn thẻ cào trúng thưởng chất lượng mà giá lại rẻ ở TP.HCM
Tháng Năm 15, 2019
in thẻ cào trúng thưởng
CẦN IN THẺ CÀO TRÚNG THƯỞNG GẤP (PHẢI LÀM SAO?)
Tháng Năm 18, 2019
Tất cả

Báo giá in thẻ cào trúng thưởng

in thẻ cào trúng thưởng

Giá in thẻ cào trúng thưởng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố để có thể xác định được thẻ cào có giá cao hay thấp.

Báo giá in thẻ cào trúng thưởng

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá của in thẻ cào trúng thưởng là về kích thước: thẻ cào có kích thước càng to thì giá càng cao vì nó tốn nhiều chi phí giấy. Nhưng cũng không nên in thẻ cào trúng thưởng với kích thước quá nhỏ sẽ không đủ diện tích để thể hiên những thông tin cần thiết lên thẻ cào và với kích thước nhỏ như vậy sẽ tạo cảm giác khó chịu cho khách hang khi đọc những dòng chữ quá nhỏ để có thể nhìn ra được thông tin. Thường thẻ cào với các kích thước nhỏ cũng khoản 3×5 hoặc 4×6 to hơn gọn tay hơn có thể sử dụng kích thước 5×9 cm là kích thước tương đương với danh thiếp mà mình thường sử dụng.

Yếu tố thứ 2 cũng không kém phần quan trọng quyết định về giá là số lượng thẻ cào. Lý do là vì khi in số lượng nhiều bạn sẽ tiết kiệm được công theo đơn hàng, công lên bài, công kéo nhũ, công lên máy cán màng….Các chi phí này sẽ được chia ra cho giá của in thẻ cào trúng thưởng vậy nên chi phí sẽ tiết kiệm rất nhiều khi in số lượng lớn.

in thẻ cào trúng thưởng

Các công nghệ chống làm giả khác cũng góp phần làm tăng giá thẻ cào như in mực quẹt nước, in mực hơ lửa, in mực phát sáng…. Thẻ cào của bạn có bỏ bao nilong hay không, thẻ cào được cắt hay bế như thế nào. Nhiều doanh nghiệp làm trong ngành thực phẩm sẽ phải bỏ bao nilong khi in thẻ cào trúng thưởng nên chi phí cho bỏ bao nilong là khá cao. In thẻ cào trúng thưởng giá cả của nó với các dịch vụ marketing khác không quá tốn kém và so về độ tiếp cập với khách hàng của in thẻ cào trúng thưởng cũng mang lại hiệu quả khá tốt, gây cho khách hàng hiệu ứng muốn thử vận may của bản thân, và gây sự tò mò muốn mua. Giá in thẻ cào trúng thưởng có thể dao động từ mấy đồng cho đến vài trăm đồng tùy theo số lượng, với giá cả như vậy, và có độ tiếp cận khách hàng nhiều thì ngại gì không mở ra cho mình một chiến lượt maketing và thực hiện chúng ngay.

Để có thể có được giá cả hợp lý và theo mong muốn của mình bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất thẻ cào để có thể chọn một phương thức in thẻ cào phù hợp cho mình để giảm thiểu được tối đa chi phí và giảm thiểu tối đa rủi ro mà in thẻ cào mang lại.

Việc lựa chọn nhà in uy tính chất lượng không những bạn có được giá cả tốt, chất lượng đảm bảo mà nó còn đề cập đến sự bảo mật của thẻ cào doanh nghiệp có được đảm bảo không? Nếu khâu bảo mật không được đảm bảo thì có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tính của doanh nghiệp thậm chí còn phản tác dụng không thu hút được nguồn doanh thu, đưa khách hàng tiếp cận được với sản phẩm của mình mà còn khiến cho khách hàng có thiện cảm không tốt về sản phẩm của doanh nghiệp.

Liên hệ in thẻ cào trúng thưởng

Để biết được giá chính xác có thể liên hệ trực tiếp với chúng thôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Công ty TNHH TM DV Vinanetco

Hotline: 0937 54 1079

Email: hoang.nguyen@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *