Cách bảo mật khi in thẻ cào trúng thưởng

In ấn thẻ cào
Tháng Năm 10, 2019
in thẻ cào trúng thưởng
Gợi ý in thẻ cào trúng thưởng
Tháng Năm 11, 2019
Tất cả

Cách bảo mật khi in thẻ cào trúng thưởng

in thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào trúng thưởng có thể thúc đẩy được khả năng bán hàng cho doanh nghiệp, kích thích sự tò mò cũng như khả năng thử vận may của khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải khi in một lô thẻ cào trúng thưởng nào là in thẻ cào như thế nào? Chọn loại giấy nào phù hợp, kích thước nào tốt, số lượng bao nhiêu là tiết kiệm chi phí và đặc biệt làm sao để bảo mật được thẻ cào của mình không bị làm giả, không bị đánh cắp, không bị soi thấy thẻ cào. Sẽ rất là lo lắng và không tốt chút nào khi những giải thưởng vượt quá so với cơ cấu giải dự tính, và những giải thưởng trúng lớn toàn là những thành viên, nhân viên của công ty. Vậy là sao để khắc phục được tình trạng này? Sẽ vô ngay ván đề chính đây không để doanh nghiệp đọc dài dòng nữa.

in thẻ cào trúng thưởng

Mình sẽ nói về chất liệu thẻ cào trước. In thẻ cào trúng thưởng có thể sử dụng nhiều chất liệu giấy như giấy Ivory, giấy couche, decal giấy thường,decal vỡ, …..hoặc thẻ nhựa đều được. Tuy nhiên, để có thẻ phủ cào lên và cào được lại là một câu chuyện khác nữa, mà vấn đề này thì doanh nghiệp không cần lo đến, vì những cơ sở sản xuất thẻ cào họ sẽ lo liệu việc này, chuyện của mình là làm sao để bảo mật được thẻ cào một cách thích hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Quá trình bảo mật thẻ cào được thực hiện ở giai đoạn in thẻ cào và giai đoạn phủ nhũ cào. Cách đầu tiên thường dành cho để phân biệt được thẻ có đúng như thẻ của doanh nghiệp phát hành ra hay không hay nó đã được một bên chuyên về làm giả thẻ để nhận giải? Tùy theo chi phí của mỗi doanh nghiệp sẽ có những cách khác nhau nhé! Các cách mình có thể kể đến để chống làm giả khi in thẻ cào trúng thưởng là in mực phản quang, ở cách này chi phí in cũng tương đối thấp hơn so với những công nghệ khác. Điều kiện cần là có một cái đèn soi mực phản quang. Doanh nghiệp có thể hình dung là một lớp mực có thể trắng hoặc có thể một màu nào đó được in pha vào thẻ cào một vị trí và một ký hiệu, logo của doanh nghiệp đã chỉ định sẵn mà chỉ có doanh nghiệp mới biết được, mực này in ở điều kiện bình thường thì không thể phân biệt được chỗ nào in mực bình thường và chỗ nào là mực phản quang.  Nhưng khi dùng đèn rọi vào đúng vị trí đã định thì mới có thể biết được.

in thẻ cào trúng thưởng

Hoặc doanh nghiệp muốn có thể kiểm tra thẻ có bất cứ nơi đâu có thể sử dụng công nghệ in mực quẹt nước hoặc mực nhiệt để kiểm tra. Ở công nghệ này cũng tương tự như bên in thẻ cào bằng mực phản quang chỉ khác là nó không phải sử dụng đèn chuyên dụng để soi mà có thể dùng nước hoặc nhiệt để phân biệt được thẻ thật hoặc thẻ không phải của doanh nghiệp phát hành.

Ngoài ra , còn có những công nghệ khác mà mình cần sự tư vấn của nhân viên để có thể hiểu rõ hơn.

in thẻ cào trúng thưởng

Về phần chống soi, thường nằm ở nhũ phủ lên thẻ cào. Nếu doanh nghiệp in số lượng in có thể dùng phương thức dán cào, vì bản thân nhũ dán cào đã có lớp chống soi mà không có đèn chuyên dụng nào có thể soi ra được. Nhưng khi in số lượng nhiều thì đây không phải là cách khả thi để thực hiện vì khả năng ra số lượng cào sẽ mất nhiều thời gian hơn là in cào. Nào cũng có cách giải quyết của nó cả, khi in cào mình có thể in 2 lớp để giảm thiểu chống soi, nhưng doanh nghiệp có thể yên tâm, thậm chí in một lớp cào vẫn có thể đảm bảo chống soi được cho doanh nghiệp qua những công nghệ khác mà công ty chúng tôi đã trang bị.

Để biết thêm về vấn đề này, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp 0937 54 1079 để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề chống soi thẻ cào trúng thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *