Mẫu thẻ cào trúng thưởng cửa hàng xăng dầu
Tháng Chín 6, 2019
in thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi bằng decal
Tháng Năm 16, 2019
Tất cả

Các chất liệu in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi

Tùy theo mỗi khách hàng mà sẽ có những lựa chọn cho chất liệu in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi khác nhau.

In thẻ cào trúng thưởng bằng giấy couche, ở loại giấy này doanh nghiệp có thể chọn in thẻ cào trúng thưởng với các định lượng giấy couche 300gsm, giấy couche 250gsm, hoặc ít hơn là couche 200gsm hoặc couche 150gsm vẫn được. Loại giấy này được các doanh nghiệp in thẻ cào trúng thưởng sử dụng nhiều nhất bởi độ trắng của nó có thể dễ dàng lên được màu.

Cũng có thể chọn in thẻ cào trúng thưởng bằng giấy Briston ở các định lượng như B300 gsm hay B250gsm ở loại giấy này sẽ có độ cứng hơn là giấy couche và màu trắng xanh hơn…

in thẻ cào trúng thưởng

Ngoài ra, thẻ cào trúng thưởng còn được in bằng giấy decal bao gồm decal vỡ hoặc decal giấy bình thường dành cho những khách hàng muốn dán thẻ cào lên sản phẩm  của mình.  Nhưng khi in lên chất liệu decal vỡ có điểm khác là bạn không thẻ cán màng mờ hoặc bóng như những chất liệu khác được mà nó sẽ được phủ uv phần cào.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể in trên cách chất liệu khác như nhựa, các chất liệu giấy khác giấy mỹ thuật hay kraft, …

Các định lượng giấy dày hay mỏng cũng khá ảnh hưởng đến giá cả của thẻ cào vì vậy tùy theo kích thước mà doanh nghiệp chọn thì có thể lưu ý vấn đề giấy dày mỏng.

Khách hàng cần tư vấn về giấy, kích thước hay các công nghệ chống làm giả thẻ cào có thể liên hệ trực tiếp hotlne 0937 54 1079 để được tư vấn kỹ hơn.