in thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi bằng decal
Tháng Năm 16, 2019
Thiết kế bao lì xì
Thiết kế bao lì xì
Tháng Năm 15, 2019
Tất cả

In thẻ cào trúng thưởng theo công nghệ in cào

In thẻ cào trúng thưởng bằng phương thức in cào là phương thức thường được sử dụng cho khách hàng có số lượng in thẻ cào trúng thưởng số lượng nhiều. In thẻ cào trúng thưởng in cào khác với phương thức dán cào khi in cào cần phải cán màng ít nhất một mặt trong khi in cào trúng thưởng theo phương thức dán càn thì cán màng hay không cán màng đều được.

Vì sao in thẻ cào trúng thưởng số lượng nhiều nên sử dụng phương thức in cào bởi trong giai đoạn phủ cào được phủ bằng máy móc và mỗi lần phủ số lượng ra hàng thẻ cào trúng thưởng có thể lên đến vài chục lần so với in thẻ cào trúng thưởng theo phương thức dán cào.  Ngoài ra, in thẻ cào trúng thưởng mình có thể phủ cào nhiều vị trí mà không tốn thêm chi phí cho in cào nhiều vị trí 1 mặt  như in thẻ cào trúng thưởng theo phương thức dán cào.

in thẻ cào trúng thưởng

Tuy nhiên, in thẻ cào trúng thưởng bằng in cào có ưu điểm là ra hàng nhanh, đảm bảo số lượng nhưng cũng có nhược điểm là không thể chống soi tốt như theo phương thức dán cào nên khắc phục bằng cách phủ cào 2 lớp, hoặc có cách thức in cào riêng mà công ty chúng tôi có thể đảm bảo được những thông tin in bên dưới lớp phủ cào không nhìn thấy được.

In thẻ cào trúng thưởng sẽ là lựa chọn marketing tốt đối với lựa chọn của bạn. Có lẽ bạn còn nhiều lo lắng về thẻ cào như bảo mật như thế nào là tốt nhất, làm sao để đảm rằng thẻ cào không bị làm giả? Làm sao chắc chắn được thẻ cào được khách hàng đến nhận giải là thẻ cào do doanh nghiệp phát hành, và sự lo lắng thẻ trúng sẽ nhiều hơn so với dự định ban đầu của doanh nghiệp khi in thẻ cào trúng thưởng. Tất cả được sự quản lý chặt chẽ và công nghệ chống làm giả thẻ cào sẽ khiến bạn an tâm hơn về thẻ cào của mình.

in thẻ cào trúng thưởng

Vinanetco được sử hữu nhiều công nghệ chống làm giả thẻ cào bạn có thể tham khảo tại các công nghệ chống giả in thẻ cào trúng thưởng , hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn kỹ càng hơn và chọn cho mình một công nghệ phù hợp nhất.