in thẻ cào trúng thưởng
Thiết kế thẻ cào trúng thưởng
Tháng Năm 11, 2019
Tất cả

In thẻ cào trúng thưởng theo phương thức dán nhũ cào

In thẻ cào theo phương thức dán cào sẽ rất phù hợp với những khách hàng sản xuất ra thẻ cào có số lượng nhỏ. In thẻ cào trúng thưởng theo phương thức này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí in ấn và có thời gian hoàn thành nhanh hơn với những thẻ cào của mình, thẻ cào trúng thưởng sẽ được xử lý nhanh chóng thời gian in nhanh, thời gian nhủ nhũ thẻ cào cũng nhanh thậm chí bạn có thể có sản phẩm thẻ cào của mình ngay trong ngày.

In thẻ cào trúng thưởng theo phương thức dán cào tùy theo yêu cầu của khách hàng mà bạn có thể cán màng một mặt thẻ cào, cán màng 2 mặt thẻ cào hoặc không cán màng mà lớp cào vẫn có thể cào được một cách dễ dàng.

Kích thước của phần cào đối với in thẻ cào trúng thưởng dán cào có những kích thước khác nhau nhưng thường được sử dụng theo kích thước là 0.8 x 3.8 cm hoặc 0.6 x 3.6 cm và vùng cào sẽ có hình sọc vằn như in cào 2 lớp có điều khi sờ vào có độ nhám và độ cộm nhiều hơn là in cào 2 lớp. Ở đây, bạn không thể in thêm logo hay dòng chữ gì ở phần nhũ cào vì nó được măc định là như thế.

Có thể bạn hơi lo lắng vì in cào theo phương thức dán cào phần cào có thể bị lột ra và dán lại được như cũ, như vậy không cần cào ra thì cũng có thể thấy được giải thưởng bên trong. Như vậy thực sự không tốt cho chương trình mà doanh nghiệp bạn đã chuẩn bị. Nhưng ở đây, nhà sản xuất nhũ cào có sẵn có những vết nứt trên phần nhũ cào, nó có tác dụng làm rách phần nhũ cào khi bạn cố ý tách nó ra,cộng với phần keo nhũ cào cũng khá là dính nên bạn có thể yên tâm khi đến với những doanh nghiệp có kinh nghiệp làm thẻ cào lâu năm và có thể yên tâm về sự chống soi dù đó là đèn chuyên dụng cũng không thể nào soi qua thấy được thẻ cào.