Mẫu thẻ cào trúng thưởng cửa hàng xăng dầu
Tháng Chín 6, 2019
Tất cả

Mẫu in thẻ cào trúng thưởng shop mỹ phẩm

Mẫu thẻ cào trúng thưởng của nhiều loại hình dịch vụ là khác nhau nhưng những mẫu in thẻ cào trúng thưởng có những điểm chung mà loại hình doanh nghiệp nào cũng cần phải có và không thể bỏ qua như logo, thông tin công ty, cơ cấu giải thì tùy theo loại hình doanh nghiệp và phần không thể thiếu là phần cơ cấu giải được phủ cào.

Mẫu in thẻ cào trúng thưởng shop mỹ phẩm cũng không ngoại lệ. Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một mẫu in thẻ cào trúng thưởng dành cho shop mỹ phẩm.  In thẻ cào trúng thưởng của shop mỹ phẩm đặc biệt phải chú trọng về màu sắc, thẻ cào trúng thưởng phải có màu sắc đẹp cho cả mặt trước và mặt sau của thẻ cào phù hợp với các màu tươi tắn như hồng, đỏ, xanh nhạt sẽ phù hợp với ngành nghề của bạn hơn. Màu sắc thẻ cào trúng thưởng càng sặc sỡ và mềm nhẹ sẽ tạo được cảm hứng cho khách hàng và càng thể hiện sự chuyên nghiệp của shop mỹ phẩm.

Phần mặt trước của thẻ cào trúng thưởng shop mỹ phẩm sẽ có những thông tin không thể thiếu là thông tin công ty, shop mỹ phẩm của bạn để đầu tiên khách hàng của bạn sẽ biết được shop của mình là shop gì, kèm theo logo của shop mỹ phẩm sẽ giúp khách hàng ghi nhớ shop, cửa hàng của bạn. Về phần giải thưởng trúng nếu shop muốn tiết kiệm chi phí làm thẻ cào trúng thưởng nhỏ thì có thể bỏ qua phần này được nhé! Nhưng mình khuyên nên có cơ cấu giải để có thể tạo sự hấp dẫn dành cho doanh nghiệp của bạn. Có vài chiếc xe máy, vài chỉ vàng là khuyến các khách hàng của bạn chỉ muốn mua ngay sản phẩm để có thể trở thành khách hàng may mắn sở hữu những món quà đó.

Phần mặt sau của thẻ cào cũng không khác mấy những mẫu thẻ cào khác là những thông tin cần có như thời gian hoạt động chương trình, nhận thưởng thế nào, thẻ cào không được rách hay chấp vá, thông tin cụ thể công ty về địa chỉ số điện thoại,….Tuy nhiên nếu thẻ cào các bạn định làm khá nhỏ thì những thông tin này có thể lượt bỏ bớt cũng được nhưng cũng đừng quên tên công ty và logo công ty để tạo sự ghi nhớ đến khách hàng lẫn nữa nha.

 

Mẫu thẻ cào này cũng khá đơn giản, phần cào là bao gồm những giải thưởng mà shop bạn đã dự tính trúng giải, phần không cào bạn có thể đánh dấu để làm giả bằng số seri đã qui định trước. Nếu shop muốn đảm bảo hơn về việc bảo mật cũng như chống làm giả thẻ cào có thể tham khảo các công nghệ in thẻ cào chống làm giả để an tâm hơn về thẻ cào của mình. Hoặc muốn biết về chống soi hoặc những thắc mắc về in thẻ cào trúng thưởng hãy liên hệ qua hotline 0937 54 1079 để được tư vấn kỹ hơn.