in thẻ cào trúng thưởng
Cách bảo mật khi in thẻ cào trúng thưởng
Tháng Năm 11, 2019
in thẻ cào trúng thưởng
Khách hàng cảm thấy thế nào khi nhận thẻ cào trúng thưởng
Tháng Năm 14, 2019
Tất cả

Gợi ý in thẻ cào trúng thưởng

in thẻ cào trúng thưởng

Có thể bạn là doanh nghiệp vừa mới bắt đầu lần đầu in thẻ cào trúng thưởng lần đầu tiên nên có rất nhiều vấn đề muốn được tư vấn và muốn biết. Sau đây Vinanetco sẽ hướng dẫn một số bước để xác định ban đầu về in thẻ cào trúng thưởng của doanh nghiêp.

Đầu tiên có thể doanh nghiệp sẽ suy nghĩ xem chọn mẫu như thế nào, nhưng tốt nhất bạn nên xác định rõ doanh nghiệp mình muốn in thẻ cào trúng thưởng với số lượng bao nhiêu, kích thước mong muốn là bao nhiêu rồi mới xác định in mẫu như thế nào, in thẻ cào theo phương thước nào. Sau khi có số lượng và kích thước bạn đi vào thiết kế, nếu bạn in số lượng ít có thể tham khảo một số thẻ cào trên mạng và có thể yêu cầu nhà cung cấp cung cấp cho bạn một số mẫu in thẻ cào trúng thưởng và cứ tương tự vậy họ sẽ lên thiết kế cho bạn. Nếu in số lượng lớn, đòi hỏi sự độc quyền nhiều hơn, mình có thể tự thiết kế, hoặc thuê thiết kế để thẻ cào được mang thương hiệu mình nhiều hơn, và mang tính chỉ có doanh nghiệp bạn có.

in thẻ cào trúng thưởng

Về chọn cách thức phủ cào bạn có thể tham khảo tìm hiểu in thẻ cào trúng thưởng theo phương thước in vào và dán cào để biết rõ hơn rằng khi nào nên dùng dán nhũ cào và khi nào nên in thẻ cào.

Nếu doanh nghiệp in với số lượng lớn có thể tìm hiểu các công nghệ in thẻ cào để biết các cách để chống làm giả thẻ cào, và để an tâm hơn khi một lượng thẻ cào được đưa ra thị trường đảm bảo rằng những thẻ cào trúng thưởng  nhận về là những thẻ do công ty phát hành, và số lượng giải trúng thưởng sẽ đúng như dự kiến.

Để hiểu rõ hơn về qui trình làm thẻ cào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số hotline: 0937 54 1079.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *