In dữ liệu biến đổi trong in thẻ cào trúng thưởng

in thẻ cào trúng thưởng
Tăng doanh số bán hàng nhờ in thẻ cào trúng thưởng
Tháng Năm 19, 2019
In lịch để bàn
Tháng Năm 21, 2019
Tất cả

In dữ liệu biến đổi trong in thẻ cào trúng thưởng

Hầu hết in thẻ cào trúng thưởng đều có in dữ liệu biến đổi. Các dữ liệu biến đổi của in thẻ cào trúng thưởng  như là cac giải của thẻ cào: tùy theo cơ cấu giải của mỗi doanh nghiệp in thẻ cào trúng thưởng mà có các giải thẻ cào khác nhau có thể trọn bộ giải thẻ cào chỉ cỡ 4-5 giải, thậm chí giải thẻ cào có thể lên đến mười mấy giải.

Dữ liệu biến đổi của in thẻ cào trúng thưởng nữa là các doanh nghiệp hay in số nhảy hay còn gọi là số seri để có thể kiểm soát mà bảo mật thẻ. Những con số này có thể được chạy theo thứ tư ví dụ như in 50,000 thẻ cào thì mỗi thẻ được in từ 00001 đến 50000 hoặc để có thể rút ngắn thời gian để in dữ liệu biến đổi là chỉ in đối với những thẻ cào trúng thưởng có giải thưởng ( không bao gồm những thẻ cào trúng thưởng chúc bạn may mắn lần sau).

in thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

Mục đích của in các phần giải khác nhau để có thể chia các phần thưởng theo cấp độ có giá trị đến giá trị ít, còn số seri của in thẻ cào trúng thưởng chúng có mục đích là giúp doanh nghiệp kiểm soát được số giải nào trúng, giải nào không. Khi phủ nhũ, một số doanh nghiệp in thẻ cào trúng thưởng sẽ không phủ nhũ phần này để dễ nhận biết được thẻ nào trúng khi chúng có thể chưa được cào. Còn một số khác muốn được phủ nhũ phần thẻ cào này luôn bởi nó sẽ đc bảo mật cho đến khi thẻ đó được người nhận giải thưởng mang đến doanh nghiệp và cũng là bằng chứng để xác mình lại thẻ đó có trùng khớp với số seri mà doanh nghiệp đã dự định sẵn.

Không những thể, in thẻ cào trúng thưởng ở phần in số nhảy còn có trường hợp đến 3 chỗ in dữ liệu biến đổi để có thể tăng thêm tính bảo mật và dễ dàng kiểm soát hơn. Để kiểm soát tốt hơn về chống giả khi in thẻ cào trúng thưởng có thể tham khảo các công nghệ in thẻ cào chống làm giả

Các số liệu về in dữ liệu biến đổi sẽ được cơ sở sản xuất thẻ cào gửi lại cho doanh nghiệp in thẻ cào trúng thưởng và không được phép cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào nữa.

Để biết thêm về in thẻ cào trúng thưởng cũng như qui trình của nó như thế nào có thể liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *