In dữ liệu biến đổi trong in thẻ cào trúng thưởng
Tháng Năm 20, 2019
in thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng tại Hồ Chí Minh
Tháng Năm 23, 2019
Tất cả

In lịch để bàn

Khi đến những dịp gần tết các doanh nghiệp thường chọn cho mình những mẫu lịch tết đẹp bao gồm cả lịch bloc, in lịch để bàn, lịch treo tường….hoặc có những công ty sẽ chọn in bao lì xì để tặng cho tất cả các khách hàng của mình, loại hình này thường dành cho doanh nghiệp là những khách hàng sẽ dụng cuối cùng  để có thể gửi những món quà tri ân đến tất cả các khách hàng những ngày cuối năm. Đây sẽ là những dấu hiệu cho một doanh nghiệp luôn nghĩ về khách hàng, luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình và để nhắc nhở với khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

In lịch để bàn

In lịch để bàn là là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, bởi lịch để bàn được các dân văn phòng sử dụng nhiều và khiến họ nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn khi họ có nhu cầu đến những sản phẩm của bạn. Và một điểm nữa là lịch để bàn thường có 14 trang, các trang có thể để hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp được thể hiện rõ hơn và đầy đủ hơn bên cạnh đó, in lịch để bàn chi phí cũng tương đối thấp hơn so với lịch treo tường và lịch bloc sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

In lịch để bàn thường có kích thước là 16x22cm hoặc 16x24cm, tuy nhiên, tùy theo sở thích mà có thể in lịch để bàn theo những kích thước khác, in theo độc quyền sản phẩm lẫn kích thước của mình, kích thước lịch có thể chọn lịch để bàn kiểu ngang hoặc lịch để bàn kiểu đứng.

Các mẫu để in lịch để bàn doanh nghiệp có thể tham khảo những mẫu có sẵn của công ty sản xuất lịch sau đó mẫu được chỉnh một vài chỗ để phù hợp hoặc có thể thuê thiết kế riêng một sản phẩm lịch độc quyền cho doanh nghiệp mà đã độc quyền thì tất nhiên sẽ không có công ty nào có lại được mẫu thiết kế đó cả, nó liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu, liên quand đến màu sắc, logo của doanh nghiệp.

In lịch để bàn

In lịch để bàn theo như tình hình thị trường năm nay sẽ có giá khá tốt, giá của in lịch để bàn phụ thuộc và rất nhiều ở kích thước lịch và số lượng in lịch để bàn có nhiều không, còn những yếu tố khác nữa là có thêm chi tiết trên lịch không? Có ép kim hay in lên đế hay không.

Cẫn tư vấn báo giá hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *