Nhũ thẻ cào
Tháng Ba 31, 2020
Bảng giá in lịch để bàn
Tháng Năm 14, 2020
Tất cả

In thẻ cào Tân Tân

In thẻ cào Tân Tân có điểm gì khác?

In thẻ cào Tân Tân cũng tương tự những thẻ cào trúng thưởng khác trên thị trường. Nhưng vì thẻ cào sẽ có những điểm khác nổi trội hơn

Có điều, vì bản chất thẻ cào này được sản xuất cho bên bánh kẹo và thẻ được để trực tiếp bên trong hộp nên việc an toàn thực phẩm là cần thiết. Thẻ cào Tân Tân được bao thêm một lớp nilong an toàn thực phẩm để tránh tình trạng bị trầy thẻ cào và mực nhũ cào dính vào thức ăn.

Bao thẻ cào trúng thưởng bằng nilong được bỏ vào vừa vặn, không quá dư thẻ nhằm giữ được kích thước thẻ khi bỏ vào hộp. Miệng bao nilong được hàn chắc chắn tránh trường hợp thẻ cào được bỏ vào mà rơi ra ngoài.

Thiết kế của thẻ cào Tân Tân

In thẻ cào Tân Tân được thiết kế khác đặc sắc. Màu chủ đạo được phủ bằng màu vàng cam kèm nâu rất hài hòa. Tên các giải trúng cũng được thể hiện rõ ràng trên thẻ kèm điều kiện nhận giải. Những điều này là những điều cơ bản của thẻ cào thường phải có.

Giải thưởng của thẻ cào không những thể hiện rõ mà nó còn thể hiện cả 2 mặt của thẻ. Và dữ liệu biến đổi của thẻ được in đến 3 lần.

In thẻ cào trúng thưởng thường được các công ty lớn hàng đầu lựa chọn vì họ biết rằng, marketing bằng cách này sẽ đưa họ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và đẩy được lượt mua nhiều hơn và chi phí bỏ ra cũng không nhiều lắm.

In thẻ cào trúng thưởng bạn có thể kèm theo những công nghệ chống soi, chống làm giả, chống trầy xước mà Vinanetco đang thực hiện sẽ giúp Quí công ty yên tâm hơn khi in thẻ cào tại Vinanetco.

Để được tư vấn kỹ hơn và hiểu rõ hơn về thẻ cào. Để chuẩn bị chu đáo cho chương trình marketing của công ty bạn có thể liên hệ trực tiếp: 0937 54 1079 Kim Hoàng (có zalo) để được tư vấn.

Bạn cũng có thể tham khảo Giá in thẻ cào trúng thưởng để tìm cho mình một mẫu thẻ cào phù hợp cũng như cân nhắc số lượng in hợp với ngân sách mà Sếp cho phép nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *