In thẻ cào trúng thưởng Hải Hà
Tháng Ba 10, 2020
Nhũ thẻ cào
Tháng Ba 31, 2020
Tất cả

In thẻ cào trúng thưởng bao nilong Alpenliebe

in thẻ cào trúng thưởng bỏ bao nilong

Thẻ cào trúng thưởng bao nilong Alpenliebe. Alpenliebe là một trong những công ty sản xuất bánh kẹo hàng đầu. Lĩnh vực này liên quan đến ngành thực phẩm. Nên khá nhạy cảm nếu in thẻ cào trúng thưởng cần đảm bảo các nhu cầu về an toàn thực phẩm.

Thẻ cào trúng thưởng bao nilong Alpenliebe có gì khác?

In thẻ cào trúng thưởng đa số sẽ có những điều cơ bản cần có để tạo ra được 1 thẻ cào. Chẳng hạn như: chất liệu giấy, nhũ cào 1 lớp, cán màng, in dữ liệu và có những kỹ thuật chống làm giả. Do thuộc ngành thực phẩm nên thẻ cào Alpenliebe được in và được bỏ trong bao nilong được hàn miệng cẩn thận.

in thẻ cào trúng thưởng

Vì sao thẻ cào được bỏ trong bao nilong

Hầu hết mọi người đều biết mực in nếu ăn phải thì cực kỳ không tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là mực nhũ cào. Vì vậy để hạn chế tối đa việc mực bị rơi vào đường ruột người tiêu dùng mà Alpenliebe đã cho bỏ bao nilong toàn bộ thẻ cào.

Bỏ bao thẻ cào không phải tất cả các đơn vị in thẻ cào có thể làm được. Nó đòi hỏi kết hợp giữa máy móc và con người. In thẻ cào trúng thưởng các công ty thực phẩm luôn nhớ nhé. Để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng của mình, và để trở nên công ty chuyên nghiệp hơn.

Vinanetco có thể giúp bạn in thẻ cào trúng thưởng. Liên hệ ngay: 0937 54 1079 (có zalo) để được tư vấn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *