Lịch để bàn đế gỗ
Tháng Mười 18, 2019
In lịch bàn, in bao lì xì, vector tết
Tháng Một 18, 2020
Tất cả

In thẻ cào trúng thưởng cho dịp tất niên

in thẻ cào trúng thưởng dịp tất niên

Dịp tất niên thường sẽ có những chương trình trúng thưởng vào dịp cuối năm cho những nhân viên may mắn gắn bó với trong ty trong năm qua. Những công ty muốn gọn nhẹ có thể làm phiếu rút thăm nhưng muốn thêm phần hấp dẫn bạn có thể in thẻ cào trúng thưởng cho dịp tất niên để thêm phần hồi hộp và có thể do chính tay mỗi người quyết định vận mệnh của mình cuối năm có được may mắn hay không?

In thẻ cào trúng thưởng cho dịp tất niên cũng không khác mẫy so với những thẻ cào khác. Màu sắc thưởng được lựa chọn là màu đỏ cho năm mới, cho may mắn và cho mang sắc xuân đến.

Thông tin khá đơn giản hơn vì đây là loại thẻ cào dùng cho nội bộ, mang tính chất tặng quà thêm cuối năm của Sếp bao gồm logo tên công ty cùng những phần giải thưởng là ổn.

Tùy theo mỗi công ty sẽ có những phần quà cuối năm khác nhau. Nhiều công ty có những món quà gia dụng như quạt, tivi, máy giặt, máy xay sinh tố…. , có thể là tiền để đỡ tốn công của những người chuẩn bị hơn vì cuối năm công việc cũng khá tấp nập thậm chí có thể trúng cả những phần quà là những sản phẩm do chính công tay sản xuất ra.

Vừa rồi là mẫu thẻ cào trúng thưởng cho dịp tất niên cuối năm, các bạn có thể tham khảo và thiết kế ra cho mình những mẫu thẻ cào khác độc đáo hơn, đẹp mắt hơn và mang sắc xuân đến chuẩn bị cho một cái tết ấm no nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *