In thẻ cào trúng thưởng có đảm bảo được sự bảo mật

in túi giấy
Túi giấy in logo
Tháng Bảy 15, 2019
Giá in thẻ cào trúng thưởng
Tháng Chín 25, 2019
Tất cả

In thẻ cào trúng thưởng có đảm bảo được sự bảo mật

in thẻ cào trúng thưởng

Độ bảo mật của in thẻ cào trúng thưởng phụ thuộc rất nhiều vào ở cơ sở in ấn mà doanh nghiệp bạn đặt in, nếu là một cơ sở chuyên nghiệp họ sẽ có những phương pháp, qui trình nhất định để kiểm soát được thẻ cào một cách tốt nhất. Từ công đoạn xuất file in, cho đến thành phẩm sẽ có rất nhiều công đoạn, và mỗi công đoạn sẽ có những rủi ro riêng khiến thẻ cào của mình thất thoát, nhầm lẫn hoặc bị làm giả … dẫn đến thẻ cào của doanh nghiệp đặt in không được bảo mật.

Có những công nghệ chống giả cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp phần nào an tâm hơn về sự làm giả của những đơn vị có ý định làm giả thẻ cào.

in thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

Về công nghệ chống soi để đảm bảo chống soi bạn có thể sử dụng in thẻ cào theo phương pháp dán cào để đảm bảo rằng thẻ của bạn không bị soi thấy, nhưng phương pháp này khá tốn thời gian và thực hiện thủ công hơn. Với số lượng nhiều bạn không thể in cào theo phương pháp này được. In thẻ cào theo phương pháp in cào sẽ là phương án cho in số lượng nhiều nhưng lại có nhược điểm lớn nhất là không chống soi được chỉ có những phương pháp khác nhằm giảm sự soi thấy mà thôi.

Cách tốt nhất để hiểu rõ hơn về in thẻ cào trúng thưởng bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0937 54 1079 để được tư vấn.

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *