In thẻ cào trúng thưởng ở Hà Nội
Tháng Ba 5, 2020
In thẻ cào trúng thưởng bao nilong Alpenliebe
Tháng Ba 17, 2020
Tất cả

In thẻ cào trúng thưởng Hải Hà

In thẻ cào trúng thưởng Hải Hà

Hải Hà là một trong những công ty dẫn đầu về ngành bánh kẹo với năng lực sản xuất 20,000 tấn/năm bánh kẹo đưa ra thị trường. Cũng giống như nhiều công ty khác Hải Hà đưa in thẻ cào trúng thưởng vào trong chiến dịch marketing của mình. In thẻ cào trúng thưởng được sản xuất rất cẩn thận và kiểm tra chặt chẽ từ khâu in ấn đến đưa vào những sản phẩm gửi đến tay từng khách hàng. In thẻ cào trúng thưởng công ty Hải Hà với cơ cấu giải thưởng trúng 120 chỉ vàng. 150 Vali du lịch Lock &Lock, 200 Ấm bình siêu tốc cùng với hàng trăm nghìn keohj chew 105g và hàng trăm nghìn giải thưởng Bánh Lonpie 180g. Nên số lượng được in thẻ cào trúng thưởng lên đến hàng triệu thẻ cào.

Với số lượng in thẻ cào trúng thưởng nhiều như thế để kiểm soát được các thẻ. Kiểm soát được chất lượng cần đội ngũ nhân viên chuyên in thẻ cào. Kiểm tra chặt từng khâu để không phải xảy ra sai sót gì.

Nơi in ấn thẻ cào đáng tin cậy

Vinanetco được tự hào là công ty chuyên in ấn thẻ cào với công nghệ máy móc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Để có đủ điều kiện in ấn cho những công ty có qui mô lớn, số lượng đặt in thẻ cào trúng thưởng số lượng khủng. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thẻ cào, vẫn đảm bảo được tiến độ giao hàng. Và chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quí công ty vì sự nghiệp phát triển. Và đưa thương hiệu của công ty đến gần với nhiều khách hàng hơn được nhiều người biết đến hơn.

Để liên hệ tư vấn và đặt hàng in thẻ cào trúng thưởng: 0937 54 1079 Kim Hoàng (có zalo)

Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *