In thẻ cào trúng thưởng Hải Hà
Tháng Ba 10, 2020
In thẻ cào trúng thưởng bao nilong Alpenliebe
Tháng Ba 17, 2020
Tất cả

In thẻ cào trúng thưởng Kun

In thẻ cào trúng thưởng Kul

In thẻ cào trúng thưởng kun thời gian qua in khá nhiều. Con số in có thể lên đến vài chục triệu thẻ bao gồm thẻ cào trúng thưởng, thẻ trò chơi.

Thẻ cào hay thẻ trò chơi của kun được bế bo góc một phần chủ yếu thẻ dành cho các em nhỏ. Nên bo góc để cảm giác thẻ cào nhìn đẹp hơn, và tránh các góc cạnh để có thể giảm thiểu gây hại đến các bé nữa.

Giải thưởng trúng của thẻ cào Kun chủ yếu là các phần quà dành cho các bé nhỏ. Những dụng cụ cần thiết để giúp bé trong việc học và phát triển như Hộp bút Kun, Xe đạp Kun, Hộp sữa Kun. Tuy giải thưởng không lớn nhưng số lượng giải khá nhiều nên chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ.

Các nhân vật trên thẻ cào Kun

Trên thẻ Kun chủ yếu hình của các nhân vật gắn liền với thương hiệu Kun thật ngộ nghĩnh và đáng yêu như Tiến sĩ đơ, khô-lô, lão bụi, gia đình nông dân siêu phàm…. Hoặc những thẻ trò chơi thu thập đủ số lượng sẽ được đổi những phần quà hấp dần như banh, balo….

In thẻ cào cũng như thẻ trò chơi với số lượng khá nhiều. Nếu không được kiểm soát sẽ dễ lẫn lộn và dẫn đến không kiểm soát nếu có sự nhầm lẫn đối với thẻ cào. Và Vinanetco làm được điều này, hãy yên tâm đặt niềm tin ở Vinannetco để có những thẻ cào hoàn hảo nhất.

Liên hệ tư vấn: 0937 54 0179 (có zalo)

Nếu còn phân vân chưa biết thẻ mình như thế nào hoặc còn phân vân về sự bảo mật, công nghệ chống giả chống soi. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé để được tư vấn.

5 Comments

  1. Brianhouts viết:

    Wonderful webpage you have got right here.

  2. Brianhouts viết:

    Passion the website– really user pleasant and whole lots to see!

  3. JamesBum viết:

    I love checking your web sites. With thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *