Khách hàng cảm thấy thế nào khi nhận thẻ cào trúng thưởng

in thẻ cào trúng thưởng
Gợi ý in thẻ cào trúng thưởng
Tháng Năm 11, 2019
in thẻ cào trúng thưởng
Thông tin cần thiết khi in thẻ cào trúng thưởng
Tháng Năm 14, 2019
Tất cả

Khách hàng cảm thấy thế nào khi nhận thẻ cào trúng thưởng

in thẻ cào trúng thưởng

Khi có một chương trình khuyến mãi và chủ yếu của doanh nghiệp là in thẻ cào thì bạn có biết khách hàng, những người nhận được một chiếc thẻ cào sẽ có suy nghĩ gì không?

Ở lứa tuổi còn đi học, tôi hay xin tiền mẹ để mua mì unif mà thường trong gói mì có một thẻ cào, mặc dù mua 10 lần trật đủ 10 lần không có lấy 1 lần trúng thưởng nào nhưng vẫn có gì đó kích thích lắm, khi có tiền là liền chạy đi mua chỉ để được cào miếng cào bên trong gói mì. Ở đây mang lại cảm giác tò mò, dù không trúng nhưng vẫn thử vận may mình thêm một lần, rồi một lần nữa. Qua đó, in thẻ cào trúng thưởng người ta thường nói là cách để đẩy nhanh doanh số bán hàng thật không sai.

in thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào trúng thưởng thường tốn chi phí không quá cao khi in số lượng nhiều, nhưng hiệu quả mang lại là rất lớn, marketing bằng cách này không bao giờ là lỗi thời khi bạn muốn tăng doanh số bán hàng. In thẻ cào trúng thưởng bạn có thể chọn kích thước nhỏ thôi, chỉ bằng cỡ 3x5cm đến 5×9 cm bằng name card là được, tùy theo thẻ cào được cất thế nào khi đến tay khách hàng. Hoặc cũng có thể in thẻ cào trúng thưởng bằng decal, để dán trực tiếp thẻ cào lên sản phẩm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *