Tăng doanh số bán hàng nhờ in thẻ cào trúng thưởng

in thẻ cào trúng thưởng
CẦN IN THẺ CÀO TRÚNG THƯỞNG GẤP (PHẢI LÀM SAO?)
Tháng Năm 18, 2019
In dữ liệu biến đổi trong in thẻ cào trúng thưởng
Tháng Năm 20, 2019
Tất cả

Tăng doanh số bán hàng nhờ in thẻ cào trúng thưởng

in thẻ cào trúng thưởng

Nghe đến một sản phẩm mà có thẻ trúng thưởng bên trong thường mọi người sẽ có một động thái tò mò hơn, những thực sự bên trong có trúng hay không thì mình không biết được, thậm chí bạn không có nhu cầu nhưng khi đi lướt qua một gian hàng siêu thị có những thông tin về sản phẩm đó có chương trình trúng thưởng cũng khiến bạn phải tò mò.

in thẻ cào trúng thưởng
in thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào trúng thưởng thường những doanh nghiệp nhỏ cho rằng nó chỉ áp dụng cho các thương hiệu lớn, nhưng không, nó có thể áp dụng cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Con số in thẻ cào tùy vào khả năng của doanh nghiệp có thể từ vài trăm thẻ cào, một nghìn thẻ cào, chục nghìn thẻ thập chí đến vài triệu thẻ cào chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được tất cả.

Rất có nhiều trường hợp của khách hàng khi tìm đến chúng tôi với băng khoăn không biết in thẻ cào trúng thưởng có hiệu quả không và con số chọn để in là cỡ 1,000 thẻ cào. Nhưng khi khách hàng quay lại thì số lượng đã tăng lên vài chục nghìn thẻ cào trúng thưởng với một vài lời khiến chúng tôi phấn khởi “ doanh số bán hàng của chị tăng nhiều lắm, và giờ chị đặt thêm để có chi phí thật tốt”.

in thẻ cào trúng thưởng
In thẻ cào trúng thưởng

Có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có những sự nghi ngờ rằng, các shop hay doanh nghiệp nhỏ có thể làm chương trình thẻ cào trúng thưởng được không? Câu trả lời là được! In thẻ cào trúng thưởng không từ chối doanh nghiệp hay chủ shop nào cả vấn đề là bạn có muốn in và có muốn tăng doanh số bán hàng của mình từ in thẻ cào trúng thưởng hay không thôi. Trong khi bạn có thể giảm giá đi 10%, 20%… thậm chí 50% để khách hàng đến mua sản phẩm của mình nhưng nhiều khi vẫn không bán được sản phẩm bới nhiều khi khách có quan niệm “ của rẻ và của hôi”, thì bạn có thể bỏ số tiền ít ỏi trong số đó để in thẻ cào trúng thưởng tạo cho người mua cảm giác thích thú khi mua sản phẩm của mình.

Tất nhiên khi in thẻ cào thì phải kèm theo giải nhưng có lợi thế là kèm theo giải trúng lại có thẻ chúc may mắn lần sau để hứa hẹn rằng nếu lần sau quay lại mua sản phẩm cơ hội trúng thưởng của khách hàng vẫn còn đây là kêu gọi khách hàng quay lại.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về in thẻ cào trúng thưởng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số hotline: 0937 54 1079 để được tư vấn.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *