Thông tin cần thiết khi in thẻ cào trúng thưởng

in thẻ cào trúng thưởng
Khách hàng cảm thấy thế nào khi nhận thẻ cào trúng thưởng
Tháng Năm 14, 2019
in túi giấy
In túi giấy
Tháng Năm 14, 2019
Tất cả

Thông tin cần thiết khi in thẻ cào trúng thưởng

in thẻ cào trúng thưởng

Những thông tin cần thiết khi in thẻ cào trúng thưởng nhiều hay ít tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp và tùy thuộc và kích thước thẻ cào. Nếu thẻ cào của mình khá nhỏ thì nên hạn chế tối thiểu những điều lệ mà doanh nghiệp đặt ra, vì khi kích thước thẻ cào trúng thưởng nhỏ mà thông tin nhiều quá dẫn đến chữ sẽ bị nhỏ, sẽ gây rất khó chịu cho người đọc.

Những thông tin thường có trên một thẻ cào trúng thưởng bao gồm:

Thể lệ chương trình trúng thưởng: ở mục này, doanh nghiệp có thể đưa ra những qui định như bao gồm đối tượng nào được nhận thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, khi nhận thưởng bao gồm những bước nào và những thẻ trúng thưởng sẽ được lãnh ở đâu? ngày nào?

in thẻ cào trúng thưởng

Thông tin người trúng giải: ở đây thẻ cào trúng thưởng có thể được để thông tin người trúng giải bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, chứng minh nhân nhân, để khách hàng nào trúng có thể điền thông tin của mình vào đó.

Nếu thẻ cào của doanh nghiệp khá nhỏ và không thể để hết những thông tin mà in thẻ cào trúng thưởng cần nên có thể tóm tắt lại các thông tin như hạn hết hạn thẻ cào, nơi nhận giải, thẻ cào phải còn nguyên vẹn không chắp vá.

in thẻ cào trúng thưởng

Ngoài ra, in thẻ cào trúng thưởng cần có những thông tin vô cùng quan trọng nữa là thông tin công ty phát hành thẻ cào, logo, slogan, những giải thưởng nếu khách hàng trúng, và cũng có thể để cả số lượng giải thưởng trúng lên thẻ cào.

Nếu doanh nghiệp vẫn  chưa xác định được những thông tin cần thiết khi lên một thiết kế cho thẻ cào có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *